Ford Ranger Raptor 2023 giá bán và thông số kỹ thuật

Lê Minh
Đăng vào 09/04/2023
43 lượt xem

Ford Ranger Raptor 2023 có giá bán tại thị trường Việt Nam 1,299 tỉ, dự kiến bắt đầu bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 3.

Tại thị trường việt nam Ford ranger raptor có 5 màu sắc bao gồm : cam, xám, đen, trắng và  xanh.

raptor ninh thuận

Giá bán

Với giá bán niêm yết là 1,299 tỉ đồng thấp hơn so với giá dự kiến ban đầu, đắt hơn so với phiên bản cũ, cao hơn phiên bản Ranger Wildtrak. Riêng 2 màu (cam và xám) có giá cao hơn chút 1,306 tỉ đồng.

Nội Thất

Ghế ngồi thể thao được thiết kế hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu phản lực, mang đến sự thoải mái và hỗ trợ người ngồi.

Với đường chỉ màu cam đậm chất thể thao, cùng với 7 chế độ lái (Normal, Sport, Slippery, Rock Crawl, Sand, Mud/Ruts và Baja).

Với tone màu đen chủ đạo về nội thất và màu cam điểm nhấn tạo nên sự mạnh mẽ và tinh tế. Màn hình đồng hỗ kỹ thuật số, màn hình giải trí cảm ứng 12 inch kết nối không dây với thiết bị Apple và Android, cùng hệ thống sạc không dây được thiết kế tinh xảo.

Vô lăng thể thao chỉ có trên Ranger Raptor, núm xoay chỉnh dẫn động còn có thêm nút 4A (4 bánh toàn thời gian) chỉ có trên Raptor.

Ngoại Thất

Hệ thống khung gầm mới được gia cố vững chắc hơn. Hệ thống treo tay đòn kép phía trước cùng hệ thống treo sau với thanh ổn định liên kết kiểu Watts được cải tiến giúp Ranger Raptor Thế hệ Mới nhẹ nhàng vượt qua các địa hình.

Đèn led ma trận, bộ giảm sốc FOX 2,5 inch cải tiến với cảm biến vị trí Position Sensitive Damping.

Ford Ranger Raptor được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian tiên tiến, với hộp số phụ hai tốc độ hoàn toàn mới được điều khiển bằng điện, kết hợp chức năng khóa vi sai ở cầu sau.

Ứng dụng công nghệ

Với ứng dụng FordPass cho phép bạn có thể kết nối với chiếc xe mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể xác định được vị trí xe, khởi động, mở/khóa xe, làm ấm hoặc làm mát trước khoang xe từ xa

 

Hình ảnh